Quần áo trẻ em thiết kế theo ý của khách hàng – Thời trang Honikids

Honikids hiểu được mong muốn của nhiều khách hàng về nhu cầu thiết kế quần áo trẻ em vì thế đã xây dựng đội ngũ thiết kết thời trang trẻ em rất chuyên ngiệp từ năm 2015 cho đến nay đã hơn 4 năm trong nghề, được nhiều khách hàng biết đến về các sản phẩm thời trang trẻ em tốt và vừa với con cái.

Những điều giúp Honikids thiết kế quần áo trẻ em đến nay.

Trong khi kinh doanh thời trang trẻ em được 2 năm thì Honikids đã nhận được yêu cầu về Quần áo trẻ em thiết kế, mới đầu thì ít tháng cũng chỉ hơn 10 người hỏi, nhưng càng ngày nhu cầu càng cao vì thế chúng tôi đã tìm hướng và đào tạo ra một đội ngũ công nhân viên thiết kế quần áo trẻ em rất chuyên nghiệp, quý khách chỉ cần đọc cân nặng, chiều cao, độ tuổi nhân viên chúng tôi có thể thiết kế được. Nhưng đa phần là các mẹ thường dẫn con đến trực tiếp cửa hàng của Honikids.

Trong thời gian hơn 4 năm qua thì tôi cùng toàn thể nhân viên thiết kế chuyên nghiệp đã họp và thiết kế ra nhiều mẫu thời trang trẻ em rất mới mà không shop nào có chỉ có hàng thiết kế tại cửa hàng chúng tôi mới có. Đa phần các shop khác có nhìn mẫu rồi nhái lại cũng không thể nào mà giống như cũ được.

Tìm hiểu về Mẹo chọn đồ cho bé sơ sinh cực hiệu quả

Sản phẩm thời trang thiết kế cho trẻ em Honikids

Đối tượng thường sử dụng quần áo trẻ em thiết kế.

Cũng tuỳ những khách hàng thường sử dụng dịch vụ thiết kế quần áo của Honikids nhưng tôi sẽ kể ra một số đối tượng khách hàng thường sử dụng dịch vụ.

Các mẹ có con béo, gầy.

Thường các bé thường tăng cần nhanh trước tuổi rất khó để mua quần áo từ shop sợ mua về con mặc không vừa hay không được đẹp, Vì thế thường các mẹ có con bé hay gầy thường chọn quần áo trẻ em thiết kế để đảm bảo về size với sự thoải mái vừa vặn cho con.

Các mẹ thích thời trang mới độc và lạ cho con.

Thường các mẹ có con mắt thẩm mỹ cao có thể ra shop chọn không vừa ý nên đã đưa ra quyết định may quần áo cho bé theo thiết kế. Các mẹ có thể lựa chọn các mẫu có sẵn của Honikids hoặc yêu cầu thay đổi một số mẫu thì nhân viên của chúng tôi sẽ may được sản phẩm vừa ý các mẹ nhất.

Các mẹ muốn thiết kế áo cho con đi chơi lễ, tết…

Thường thì có mẹ hay tìm cho con một bộ quần áo thật đẹp và trông cứng cáp để con đi chơi lễ, tết hay đi hội ở bất cứ đâu được diện hơn, nhưng chọn mua thì không có các mẫu quần áo đó, nên phải đặt thiết kế.

Sản phẩm quần áo bé nữ được thiết kế tại Honikids

Có nên mua quần áo trẻ em thiết kế hay không.

Theo như kinh nghiệm của các mẹ chia sẻ lại cho Honikids khi sử dụng các mẫu quần áo được thiết kế thì mặc rất bền và thoải mái, nhưng các con lớn nhanh quá nên các bộ quần áo quá bền thì con mặc cũng không được lâu. Nên mua quần áo được may sẵn cho giá rẻ hơn, con mặc một thời gian rồi bỏ cũng được. Nhưng đa số các mẹ không biết mua quần áo ở đâu tốt nên hãy tham khảo địa chỉ bên duới nhé.!

Vì độ tuổi của bé ngày càng lớn, có những bộ quần áo có thể mặc được đến 5 năm, nhưng bé nào lớn nhanh thì quần áo có thể để lại cho em mặc cũng được. Đa số các mẹ sẽ bỏ và đứa sau mua luôn cho bộ khác cho mới hẳn.

Nhưng các bạn đang cần tìm một đơn vị bán quần áo trẻ em thì hãy tới Honikids để chọn cho mình các sản phẩm tốt nhất và mới nhất, chúng tôi cũng kinh doanh các sản phẩm thời trang trẻ em đa dạng cho các mẹ chọn lựa.

Với nhiều mẫu mã như thời trang bé trai, thời trang bé gái mới nhất, hàng chúng tôi may sẽ được cập nhật thay đổi liên tục.

> Tham khảo các mẫu quần áo bé trai mới nhất.

Để sử dụng sản phẩm của Honikids các mẹ hãy chọn mẫu mã và gọi điện hoặc chat với chúng tôi để đặt hàng trong thời gian sớm nhất nhé. Xin cảm ơn các mẹ đã tin dùng sản phẩm của Honikids.

> Các mẫu thời trang bé gái hót nhất năm nay

Thoải mái mua sắm tại cửa hàng của Honikids để nhận các ưu đãi mới nhất nhé, chúng tôi luôn mang đến cho các mẹ sản phẩm thời trang trẻ em mới nhất và chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *