Có nên lựa chọn bán buôn quần áo trẻ em hay không?

Trong suốt quá trình kinh doanh sản phẩm thời trang trẻ em của Honikids thì đã nhận được khá nhiều cầu hỏi của các bà mẹ đang rảnh và muốn kinh doanh sản phẩm quần áo trẻ em.

Câu hỏi của các mẹ đang muốn kinh doanh quần áo trẻ em.

Câu hỏi của các mẹ như sau:

  • Chị: Hoàng Hoa
  • Quê: Ba Vì, Hà Nội.

Câu hỏi?: Mình đang rảnh nhiều thời gian quá chỉ ở nhà chăm con thời gian rảnh dỗi sắp tới con cũng lớn cho đi lớp mình vừa hỏi ông xã muốn kinh doanh quần áo cho bé nhưng không biết nên bán buôn hay bán lẻ sẽ kiếm được tiền tốt.

  • Chị: Phạm Hường.
  • Quê: Hưng Yên.

Câu hỏi?: Shop ơi em đang muốn bán quần áo trẻ con nhưng hiện tại vốn ít mình nên bán buôn hay bán lẻ? Shop gọi tư vấn giúp mình, rồi mình sẽ lấy hàng của bên Shop ạ.!

Câu trả lời của Honikids cho các mẹ.

Hiện nay dân số Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ các mẹ dần trẻ và sử dụng công nghệ nhiều nên các mẹ có thể kinh doanh Online đây là một lợi thế khá tốt. Còn có nên bán buôn quần áo trẻ em hay không thì Honikids khuyên các mẹ nên cân nhắc kỹ lững về vấn đề này, nếu bán buôn quần áo cho bé thì các mẹ phải có số vốn lớn và đâu ra phải tốt thì mới dám bán buôn.

Còn các mẹ đang rảnh thì lên kinh doanh bán lẻ trước sau có kinh nghiệm và có ngườn khách buôn thì tính đến bán buôn, vừa an toàn vừa đem lại lợi nhuận cho các mẹ. Đối với nhiều mẹ muốn kinh doanh nhưng bốn ít có thể xin làm cộng tác viên của một số shop để đảm bảo an toàn cho nguồn vốn.

Quần áo trẻ em – Thời trang trẻ em Honikids

Chọn nguồn hàng quấn áo trẻ em để kinh doanh.

1, Hàng VNXK chất lượng

Hàng vnxk là gì? Hàng vnxk là hàng được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, hàng này đảm bảo về chất lượng vải, và chất lượng may vì hàng của mình dùng cho mình sẽ cực tốt và tin tưởng. Nhưng hàng vnxk khá là đắt nên ít mẹ có thể sử dụng sp này.

Nếu các bạn đang muốn bán hàng Việt Nam thì nên nhập với số lượng lớn hoặc kết hơp với các đơn vị kinh doanh để lấy hàng được rẻ hơn.

> Tìm hiểu thêm về quần áo trẻ em thiết kế

2, Nhập hàng từ nước ngoài.

Hiện nay công nghệ phát triển thì có nhiều website của nước ngoài có sẵn hàng mẫu mã đẹp và chất lượng tuỳ từng nước các bạn đặt, nếu muốn đặt hàng từ nước ngoài phải đặt số lượng lớn giá mới rẻ. Nhớ là chọn các trang nổi tiếng để đặt hàng không nên đặt các trang không có tên tuổi tránh bị lừa.

Đây là một số trang có thể đặt hàng:  Một số trang nổi tiếng như Taobao, Tmail (Trung Quốc), Amazon, Ebay (Mỹ), Gmarket (Hàn Quốc)…..

3, Hàn quần áo trẻ em có sẵn.

Hiện nay Việt Nam đang có nhiều người đã nhập sẵn hàng về Việt Nam để phân phối cho các nhà kinh doanh và có thể nhập với số lượng lớn về để kinh doanh như các chợ sau: Chợ Ninh Hiệp (Hà Nội), chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Lim (Bắc Ninh), Tân Bình (Tp HCM), An Đông (Tp HCM) hoặc từ các chợ cửa khẩu như Tân Thanh (Lạng Sơn), Móng Cái (Quảng Ninh), Mộc Bài (Tây Ninh).

Nhưng các mẹ cần cân nhắc và tham khảo tìm nguồn hàng quần áo trẻ em ở đâu tốt nhất hãy đặt hàng ở các chợ này hãy chọn chất lượng sản phẩm cực tốt để kinh doanh được đắt hàng hơn.

Quần áo trẻ em – Thời trang trẻ em Honikids

Giá của mặt hàng quần áo trẻ em.

Theo như kinh ngiệm của Honikids thì quần áo trẻ em là nguồn hàng khá rẻ, rẻ hơn của người lớn rất nhiều nên khách hàng rễ dàng mua hơn, đây là thế mạnh để các mẹ có thể bán buôn quần áo trẻ em, hay kinh doanh nẻ quần áo trẻ em.

Chúc các mẹ kinh doanh đắt hàng và gặp nhiều may mắn, các mẹ có thể tham khảo tất cả sản phẩm đang có tại Honikids nếu đang có ý định mua buôn quần áo trẻ em hay liên hệ ngay với chúng tôi nhé.!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *