Có nên kinh doanh quần áo trẻ em online hay không? ý tưởng kinh doanh.

Hiện nay bán quần áo trẻ em đang là một xu hướng tốt để các mẹ hay những ai đang có ý tưởng kinh doanh Online mở shop bán hàng online. Có nhiều cách giúp các bạn có thể kinh doanh online một cách hiệu quả nhất, hãy tham khảo Honikids chia sẻ dưới để đưa ra quyết định tốt nhất nhé.!

Có một vấn đề mà những ai đang muốn kinh doanh quần áo cho bé online mắc phải đó là kinh tế, vốn ít liệu có kinh doanh được không? và nhập hàng về có bán được hay không?. Hiểu được những điều các bạn đang nghĩ đến thì Honikids đưa ra 3 biện pháp giúp các bạn kinh doanh online quần áo trẻ em hiệu quả không ôm vốn.

3 biện pháp kinh doanh quần áo trẻ em Online tốt nhất.

1, Chọn phương pháp cộng tác viên với Honikids

Hiện tại chúng tôi đang tuyển cộng tác viên khắp cả nước hỗ trợ các bạn bán hàng online được hiệu quả nhất, chúng tôi sẽ gửi cho các bạn tài liệu kinh doanh online trên Facebook, Google, Zalo, Intagram…

Giúp các bạn có kiến thức về kinh doanh online được hiệu quả hơn, còn nữa hiện tại honikids đang có đội ngũ Media chuyên chụp ảnh sản phẩm các bạn chỉ cần lấy ảnh về và đăng lên các trang mạng xã hội để bán, khi bán được hàng chỉ cần qua shop lấy hay gửi ship hàng và giao ngay cho khách.

Đó là biện pháp bán hàng quần áo trẻ em online an toàn nhất và đem lại hiệu quả khá cao. Và đặc biệt chúng tôi còn có quần áo trẻ em tự thiết kế theo ý cực đẹp và độc quền.

Có nên kinh doanh quần áo trẻ em Online hay không hãy tham khảo ngay tại Honikids

2, Nhập hàng từ các đơn vị bán buôn quần áo trẻ em.

Việc nhập hàng thì khá là nguy hiển cho các bạn ít vốn và muốn kinh doanh online vì các bạn phải ôm hàng, nếu không bán được hàng mình đã lấy buôn về thì sẽ tồn hàng, đọng lại vốn thì khó có thể lấy hàng khác về bán. Nhưng đặc biệt lợi cho các bạn là sẽ đem lại lợi nhuận khá cao vì các bạn lấy buôn sẽ có giá khác với cộng tác viên.

Vấn đề tìm nguồn bán buôn thời trang trẻ em thì cực kỳ đơn giản, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi hoặc tìm đến các đơn vị đang kinh doanh thời trang trẻ em để lấy buôn nếu các bạn cho là hợp lý nhất.

> Các bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn bán quần áo trẻ em hay không hãy tham khảo TẠI ĐÂY.!!

3, Chọn bán online cả lấy buôn và cộng tác viên.

Cách này các bạn có thể thoả thuận với các shop trước hết các bạn lấy buôn một số sản phẩm theo đơn nhất định và shop sẽ nhập lại hàng cho mình chiết khấu tính theo % khi hàng được nhập lại. Sau một thời gian nếu lấy buôn theo dơn hàng lớn mà bán được thì các bạn tiếp tục lấy buôn hàng còn tồn đọng lại thì báo cho cửa hàng họ nhập lại.

Sau một thời gian không bán được thì các bạn chỉ việc xin làm ctv khi đó thì kinh nghiệm và khách các bạn đã có hàng các bạn bán được nhiều khi đó sẽ được lấy với giá cực ưu đãi.

Các bạn cũng sẽ được lấy ảnh của của shop và đăng lên các trang để bán, hình ảnh của họ chụp chuyên nghiệp đẹp hơn các bạn nhiều, kinh nghiệm kinh doanh của họ cũng có các bạn sẽ được đào tạo kỹ năng bán hàng online.

Vậy tại sao nên bán quần áo trẻ em online?

  • Thời đại 4.0 các bà mẹ lại cực trẻ dành nhiều thời gian để online trê mạng, đây là cơ hội tốt để bán hàng.
  • Nhập hàng với số vốn cực ít.
  • Được đào tạo về cách bán hàng, hỗ trợ tải ảnh và lấy ảnh trong kho của các shop.
  • Nhiều kênh bán hàng online bằng trang cá nhân mà không cần mất tiền quảng cáo tiếp cận khách thật 100%.
  • Chỉ cần ngồi nhà đăng bài bán hàng được cho tất cả khách hàng trên quốc gia.
  • Giao hàng nhanh, chi phí thấp chỉ việc ngồi nhà hàng sẽ đến tận tay khách.
Quần áo bé trai Honikids

Nên bán hàng online đồ trẻ em qua các kênh nào?

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên thì đó là một số kênh bán hàng được nhiều người đã biết đến, nhưng honikis lại có rất nhiều kênh bán hàng khác nhau, tuỳ và mục đích và tư duy bán hàng của các bạn giúp tăng nhanh doanh số.

Bán hàng trên Facebook thì có 2 phương pháp chính như sau.

1, Bán hàng qua trang cá nhân.

Việc bán hàng qua trang cá nhân thì hiện tại nhiều người đang sử dụng để bán hàng cho khách quen, khách hàng ở đây là thật 100% và hàng trả lại rất ít.

2, bán hàng trên FanPage Facebook.

Thường bán hàng trên FanPage thì chỉ dành cho các đơn vị lớn, sẵn sàng bỏ tiền ra để chạy QC bán hàng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, nếu các bạn ít chi phí thì không nên thử.

3, Bán hàng trên Grup Facebook.

Bán hàng trên Grup thì cực kỳ hiệu quả và khi các bạn đăng bài lên đó thì tất cả những người trong Grup sẽ nhìn thấy, lợi thế hơn trang cá nhân là Grup không giới hạn người tham gia, khi đó bạn có nhiều Grup về các mẹ, chủ đề về bé thì bán hàng cực hiệu quả.

  • Nếu tôi viết hết các kênh ra đây thì không biết bao nhiêu cho đủ, nếu các bạn đang có ý định kinh doanh quần áo trẻ em Online hãy liên hệ ngay cho Honikids để nhận tư vấn và nhận toàn bộ kênh bán hàng hiệu quả.
Quần áo bé gái Honikids

Chọn shop hợp tác bán thời trang trẻ em online cho hiệu quả.

Việc chọn shop bán hàng online cũng là điều đơn giản, nhưng các bạn phải tìm shop bán hàng có chút tiếng và có nhiều người biết đến có cơ sở vật chất đoàng hoàng điều này sẽ giúp cho các bạn an tâm hơn khi bán hàng.

Hiện tại Honikids có đầy đủ các sản phẩm thời trang trẻ em cho các bạn đang muốn lấy buôn hay muốn làm cộng tác viên của chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn bán hàng online, với các khoá học và được đào tạo bán hàng hiệu quả khi là đối tác.

Hãy đưa ra lượn chọn tốt nhất khi quyết định kinh doanh quần áo trẻ em online nhé các bạn, chúc các bạn đưa ra quyết định tốt nhất, cải thiện cuộc sống của mình bằng việc kinh doanh thời trang trẻ em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *