Tìm nguồn hàng quần áo trẻ em ở đâu tốt nhất?

Hiện nay đang có nhiều người mong muốn kinh doanh quần áo trẻ em, các bà mẹ đang rảnh muốn bán hàng online để kiếm thêm thu nhập cho gia đình, nhưng điều khó khăn nhất là tìm nguồn hàng quần áo trẻ em ở đâu cho tốt nhất là điều khá khó khăn với số vốn nhỏ và còn thiếu kinh nghiệm. Hôm nay các bạn đến với Honikids chúng tôi sẽ tư vấn giúp các bạn một số cách để tìm nguồn hàng quần áo trẻ em tốt nhất.

Tìm các nguồn hàng từ các chợ đầu mối.

Hiện nay có một vài shop sẽ tìm đến nguồn hàng ở các chợ đầu mối nổi tiếng ở từng vùng miền để lấy hàng, các chợ đầu mối thì không thiếu gì cả từ quần áo trẻ em cho đến quần áo người lớn và các đồ đạc khác nhau để kinh doanh. Theo như tôi thấy thì việc tìm nguồn hàng ở các chợ đầu mối đang giảm dần vì nhiều shop kinh doanh đã tự sản xuất quần áo trực tiếp, hoặc nhập quần áo Việt Nam tự sản xuất, tuy quần áo Việt Nam tự sản xuất mẫu mã không đẹp bằng nguồn hàng ở các chợ nhưng về chất lượng thì hoàn thoàn yên tâm.

Dưới đây là một số chợ đầu mối có thể nhập hàng quần áo trẻ em về tự kinh doanh, nhưng khi nhập hàng ở đây thì cần phải có số vốn lớn và hàng lấy rồi sẽ không trả lại được. Vì thế Honikids luôn tự sản xuất toàn bộ sản phẩm tại nhà máy của chúng tôi.

Hãy tìm cho mình một nơi nhập hàng tốt nhất nhé.!

Tham khảo các chợ đầu mối to trên cả nước mà rất nổi tiếng dưới đây:

  • Tại TP. Hồ Chí Minh có chợ An Đông, chợ Tân Bình, chợ Kim Biên,…
  • Tại thủ đô Hà Nội thì các chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp, Phùng Khoang,… chẳng ai lại không biết tới.
  • Còn tại các cửa khẩu có chợ Mộc Bài – Tây Ninh, Móng Cái – Quảng Ninh, Tân Thanh – Lạng Sơn,…

Trên là một số địa chỉ để các bạn có thể đến đó nhập hàng về bán nhưng tôi khuyên các bạn không nên nhập hàng ở đây về bán mà các bạn nên nhập hàng tại cả Shop đang kinh doanh thời trang trẻ em, vì lấy hàng của các shop đó bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi, hàng lấy đi có thể trả lại được, và bán được đơn nào sẽ được lấy đơn đó chứ không phải ôm sẵn hàng.

Nguồn hàng an toàn cho người mới kinh doanh quần áo trẻ em.

Như trước đây khi tôi bắt đầu mới kinh doanh thời trang trẻ em thì tôi đã xin làm cộng tác viên của 1 shop kinh doanh quần áo trẻ em lớn tại Hà Nội, Mới đầu tôi chỉ cần bỏ ra 1.000.000đ để lấy hàng với đơn đầu tiên 1 tuần tôi đã bán hết vì mới nên bán 1 tuần cũng là nhanh, sau đó từ đơn thứ 2 tôi chỉ cần lấy ảnh của shop đó đăng lên trang cá nhân, đăng vào các hội nhóm bán được đơn nào thì shop đó sẽ đóng đơn hàng và giao cho khách trực tiếp mình chỉ việc ngồi nhà và đăng bán, cuối tháng hoặc cuối ngày mình sẽ chốt lại đơn với bên shop quần áo đó họ sẽ chuyển khoản cho mình. Nhưng vì trong thời gian bán quần áo được khoảng 6 tháng thì tôi đã lên là khách sỉ với mức giá shop thời trang trẻ em  kia đã giảm cho tôi sau 1 năm bán có lãi cóp được vốn thì tôi đã tự mở một cửa hàng nho nhỏ tại Hà Nội và trở thành đại lý cập 1 của Shop đó. Và mức giá tôi nhập hàng lúc đó thì lợi nhận bán được mỗi sản phẩm % rất cao.

Vậy điều tôi nói đến ở đây là gì?. Tôi khuyên các bạn mới kinh doanh hay đang có ý tưởng kinh doanh hãy tìm đến một shop bán buôn quần áo trẻ em để xin làm cộng tác viên của bên họ, để đảm bảo an toàn về tài chính không phải ôm hàng, dủi do thấp chỉ với 1.000.000 – 2.000.000đ bạn có thể tự kinh doanh theo đam mê của mình để kiếm thêm thu nhập. Nếu có mong muốn mở 1 shop sẽ có rất nhiều lợi.

Có nhiều lợi thế cho các bạn là hiện nay nhiều shop đang tuyển cộng tác viên, cửa hàng, đại lý để hơp tác cùng nhau đưa sản phẩm tới người cú nhu cầu, bạn bán được hàng thì họ bán được hàng nên các bạn sẽ được tư vấn về chến lực kinh doanh, cách bán hàng làm sao cho hiệu quả nhất.

Shop thời trang trẻ em

Hãy lựa chọn đơn vị phân phối quần áo trẻ em tốt nhất.

Khi bạn tìm đến 1 shop để xin làm cộng tác viên hay đại lý phân phối bán hàng thì họ rất sẵn lòng cho bạn làm nhưng phải đáp ứng được những tiêu chí mà họ đề ra vì càng đề ra nhiều tiêu chí các bạn sẽ càng có động lực đến bán hàng.

Hãy tìm cho mình một địa chỉ bán quần áo trẻ em tốt nhất ở từng vùng miền, nhưng các bạn có thể tìm ở trên google các shop uy tín thời buổi công nghệ họ sẽ giao hàng đến tận nhà cho các bạn dù ở bất cứ đâu. Nếu bạn là người tiêu dùng đang có nhu cầu mua cho con mình một vài bộ quần áo thì hãy tham khảo mua quần áo trẻ em ở đâu tốt để chọn cho con bộ quần áo ưng ý nhất nhé.!

Trên là một số chia sẻ về cá nhân tôi, còn các bạn có thể tham khảo ở nhiều nơi để đưa ra quyết định tốt nhất, giúp mình tìm một địa chỉ phân phối thời trang trẻ em với mức giá tốt và đảm bảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *