Mẹo chọn đồ cho bé sơ sinh – Giúp các bạn tiết kiệm và đồ tốt.

Như các bà mẹ đã biết trẻ sơ sinh lớn nhanh như thổi. Nếu như các bạn không tìm đúng cách chọn cho con một bộ quần áo hợp lý thì sẽ phải bỏ rất sớm. Chính vì điều đó mà các bà mẹ khi chọn đồ cho con yêu cần phải tính ngay việc mua quần áo sơ sinh làm sao cho bé mặc được lâu và đảm bảo con luôn thoải mái.

Đối với các con từ 1 đến 4 tuổi, khi chọn đúng cho con một bộ quần áo đẹp không chỉ giúp các con mặc được ấm cúng hơn, thoải mái hơn. Đặc biệt là quần áo có màu sắc giúp các con phát triển lão bộ rất tốt. Điều quan trọn là sự thau đổi vượt bậc về cơ thể, các mẹ cũng phải tính đến bài tiết kiệm bớt chi phí bằng cách mua quần áo cho con mặc được với thời gian dài hơn.

Hãy chọn cho bé bộ đồ tốt nhất giúp bé luôn thoải mái

Một số mẹo giúp các mẹ chọn đồ cho bé sơ sinh tốt nhất.

Sau đây Honikids xin chia sẻ cho các mẹ một số mẹo vặt giúp các mẹ chọn mua những bồ quần áo mềm mại, thoải mái và điều quan trọng là mặc được lâu và bền hơn.và cùng tham khảo về shop quần áo sơ sinh dưới 1 tuổi

  1. Chọn chất liệu vải cho trẻ sơ sinh.

Theo như Honikids thống kê thì chất liệu vải cotton đang được nhiều bà mẹ sử dụng nhất, vì tính chất của vải mềm mại và mát mẻ, thoải mái. Nhưng các bạn cần chú ý là chất liệu vải cotton khi giặt lần đầu tiên vải thường bị co cho nên các mẹ kho chọn cần phải chọn cho con size hơn hơn 1 size tránh con mặc sau giặt sẽ bị co lại con mặc sẽ gây khó chịu. Các bạn không nên mua cho trẻ quần áo có nhiều hoạ tiết hay quá màu mè tránh phẩm màu dính vào các con không tốt. Đặc biệt là không nên chọn mua cho con những bộ quần áo chó long, day dày con sẽ không bị buồn và lông quệt vào mặt mũi gây khó chịu.

  1. Kích thước, Kích cơ (Size) quấn áo cho bé.

Khi các mẹ chọn mua quần áo cho con yêu thì phải xem dõ kích thước của con mình là bao nhiêu, để lựa chọn cho con một phù hợp không quá chật cũng không quá rộng.

Các mẹ chú ý là con có xu hướng phát triển rất nhanh chúng tôi thường khuyên các khách hang mua quần áo trẻ sơ sinh mua ít quần áo cho con để tránh gây lãng phí.

  1. Lưu ý khi chọn màu sẵc cho bé sơ sinh.

Thông thường các mẫu quần áo trẻ sơ sinh không khác nhau cho mấy, nên các mẹ chỉ cần chọn màu sắc cho con tương đối, bé sơ sinh chỉ cần các gam màu nhưng nhạt hơn màu bình thường.

Theo như kinh nghiệm của Honikids đối với các bé trai thì các mẹ cần chọn cho con các màu như (Xanh, lâu, tím…). Còn với các bé gái thì các mẹ cần chọn cho con các mầu như, (Hông, vàng, cam…)

Việc họn màu cho con giúp làm tang trí tuệ và cảm sóc cho con khi được mặc và nhìn thấy mỗi ngày.

Khi các mẹ chọn quần áo cho con cần phải để ý cổ áo phải cổ tròn, hay cổ trái tim, hạn chế sử dụng quần áo có cúc bấm, sắt gây tổn hại đến các con.

Bé mặc áo trông rất đẹp và đáng yêu phải không ạ
  1. Chọn tất chân, tất tay, mũ cho bé sơ sinh.

Khi các mẹ chọn tất chân, tay cho con cần chọn cho con loại co dãn mềm mại, làm sao cho con thoải mái nhất. Còn đối với mũ cần chọn loại vừa đủ ấm, thoải mái cho con giữ ấm được tốt nhất. Quan trọng nhất là phải có vành tai giữ ấm cho con.

>> Tìm hiểu Mua quần áo sơ sinh ở đâu tốt để biết thêm kinh nghiệp nha các mẹ.

Lựa chọn sản phẩm quần áo cho bé tốt nhất.

Như Honikids vừa tư vấn giúp các bạn cách chọn quần áo cho trẻ sơ sinh làm sao tốt nhất. nếu như cách bạn đang mong muốn sử dụng sản phẩm quần áo trẻ em hãy đến với Honikids chúng tôi sẽ tư vấn giúp các bạn có sản phẩm thời trang trẻ em một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *