Đến với Honikids để mua cho con mình những bộ thời trang sơ sinh cực đẹp, chất lượng lại được đảm bảo cho các mẹ thoải mái mua sắm không hề băn khoăn về chất lượng của sản phẩm nhé.

Hiện tại chúng tôi có đầy đủ các mẫu quần áo sơ sinh cho cả bé trai và bé gái cả mùa đông, mùa hè. Các mẫu áo dài tay, áo thun, áo đông xuân… Đặc biệt là các mẫu áo tại Honikids được thiết kế cực kỳ đẹp in hình dáng năng động, cực đáng yêu ai nhìn cũng yêu quý bé hơn.

Quần áo sơ sinh cho bé đang được nhiều mẹ tìm kiếm tại Honikids
Quần áo sơ sinh Honikids

Hướng dẫn chọn đồ sơ sinh cho bé chuẩn và chất lượng.

Việc mua đồ cho bé yêu của mình không thể nào thiếu được nhưng làm sao để mua được đồ tốt, phù hợp cho con là cả một vấn đề đúng không ạ.! Ngày hôm nay các mẹ/cha đến với Honikids sẽ được chia sẻ kinh nghiệm chọn đồ cho bé sơ sinh sao cho phù hợp nhất.

1, Chọn theo kích thước chiều cao.

Các mẹ có thể chọn đồ cho con theo kích thước, chiều cao của bé. Cách để các có thể chọn sẵn đồ cho con trước khi sinh là dựa vào tháng siêu âm cuối cùng để chọn đồ một cách tốt nhất.

2, Chọn size cho con.

Như đồ sơ sinh của bé sẽ được đánh nhãn hiệu theo size lựa chọn khá đơn giản, nhưng các mẹ hãy chọn cho bé nhiều size không nhất thiết phải chọn 1 size vì đồ sơ sinh thì cực rẻ.

3, Chọn chất liệu vải cho con.

Bé sơ sinh thì sẽ có nước da cực mỏng và mềm mại vì thế khi chọn đồ cho con các mẹ cần phải chọn các loại vải có chất liệu mềm mại, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, tránh con năm năn cọ sát gây tổn thương da cho bé. Chú ý là khi chọn quần cho con cần phải chọn cạp dây thun hoặc dây buộc co giãn cho bé mặc được thoải mái và an toàn.

4, Chọn địa chỉ mua đồ sơ sinh an toàn.

Các mẹ hãy tìm hiểu các địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng đã kinh doanh lâu năm được nhiều khách hàng đánh giá cao hoặc hỏi bạn bè giới thiệu những chỗ uy tín. Nếu các mẹ muốn yên tâm và đáp ứng được toàn bộ các yêu cầu trên hãy mua đồ cho bé sơ sinh tại Honikids nhé.!

Bé sơ sinh cực đáng yêu mặc đồ của Honikids nhé.!
Quần áo sơ sinh Honikids

Đồ sơ sinh cho bé trai, gái cần chuẩn bị trước.

Trước tiên là hãy lựa chọn cho con các mẫu quần áo sơ sinh trước đây là điều rất quan trọng giúp bé giữ ấm và bảo vệ thân thể một cách tốt nhất. Nhưng quần áo các mẹ phải chú ý không nên mua quá nhiều chỉ mua trước vài bộ cho bé mặc, vì bé sơ sinh tốc độ lớn của bé cực nhanh tránh lãng phí đồ.

  1. Thường các mẹ chỉ cần mua cho con 7-8 bộ để cho bé mặc dần, trong thời kỳ bé phát triển chúng ta sẽ mua thêm, size cho bé thì chỉ cần từ 1-2 là bé có thể mặc hơi rộng một chút không sao bé càng được thoải mái.
  2. Chọn khoảng 10 cái khăn bông, khăn sô tắm lau cho bé khi cần, các mẹ nhớ chọn loại phải mềm mại thấm hút tốt.
  3. Tã lót sơ sinh đây là đồ dùng cho bé không thể thiếu khi bé sinh ra tạm thời chưa sử dụng đến nhưng hãy mua phòng khi bé cần sẽ cho bé sử dụng ngay.
  4. Cuối cùng là các mẹ cần chọn cho con tất tay, tất chân, mũ, yếm cho con đây là những vật dụng cũng không thể nào thiếu được.

Giữ gìn bảo quản và dùng đồ cho bé sơ sinh hiệu quả.

Giúp bé giữ được sức khỏe một cách tốt nhất thì các mẹ cần phải bảo quản đồ cho bé sơ sinh được tốt nhất, giúp con luôn khỏe mạnh đến khi không lớn thì hãy chú ý đến những vấn đề sau đây

  1. Không nên mặc nhiều đồ cho bé, mặc quá bó và cơ thể bé khiến bé khó chịu, thân nhiệt của bé luôn cao hơn người lớn.
  2. Hãy mua nước xả quàn áo sơ sinh cho trẻ khác của người lớn vì da của bé cực kỳ nhạy cảm.
  3. Không được sử dụng hóa chất hay băng phiến để giữ đồ cho bé.

Cùng tham khảo các sản phẩm quần áo sơ sinh cho bé một cách tốt nhất nhé.