Giặt quần áo sơ sinh sao cho đúng cách

Chào mừng các mẹ đã ghé thăm shop quần áo trẻ em Honikids ngày hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn giúp các bạn làm sao để giặt quần áo sơ sinh đúng cách nhất có thể. Với kinh nghiệm nuôi con và được sự góp ý của nhiều bà mẹ đang là khách hàng của chúng tôi truyền đạt lại.

Như các mẹ cũng đã biết thì quần áo sơ sinh của bé 99% được sản xuất từ chất liệu thiên hiên giúp vải có cảm giác mềm mại thoải mái chính vì những vấn đề này khi các mẹ giặt cần phải chú ý về cách giặt, chế độ giặt, sử dụng loại bột giặt nào cho tốt. Ngay sau đây Honikids chúng tôi sẽ tư vấn giúp các mẹ nhiều hơn khi giặt đồ cho con dưới 4 tuổi.

Giặt quần áo trẻ con làm sao cho đúng nhất

Chọn bột giặt hợp lý.

Điều này rất quan trọng cho dù áo có hỏng thì cũng k quan trọng bằng vệ lựa chọn bột giặt, nước giặt cho con. Các mẹ hãy tin dùng các loại bột giặt cho bé coa cấp một chút mà phải có thương hiệu, tốt nhất là sử dụng bột giặt thông dụng chuyên để giặt quần áo cho trẻ sơ sinh. Có điều cấm kỵ là các mẹ không được sử dụng chất tẩy điều này vô cùng độc hại cho nàn da của con.

> Tham khảo ngay những lưu ý cần tránh khi mua quần áo sơ sinh cho con.

Chúng tôi khuyên các mẹ lần đầu có con nhỏ nên hỏi các mẹ đã đi trước vì cần phải có kinh nghiệm và có biết loại nước giặt nào hiệu quả.

Chế độ giặt, vắt quần áo sơ sinh cho bé.

Trước khi giặt các mẹ hãy ngâm qua quần áo, nếu thấy những vết bẩn đậm các mẹ hãy giặt tay qua một chút để vết bẩn khi cho vào máy giặt sẽ được đánh bay.

Gập gọn gàng quần áo sơ sinh

Quần áo của bé sơ sinh thì rất mỏng và mềm mại các mẹ giặt cũng phải chọn chế độ  hợp lý nhất. Đặc biệt là chế độ vắt đồ, nhiều loại máy giặt sẽ có chế độ vắt tay không làm cho quần áo bị mắc vào nhau, hoặc chúng ta có mang ra tự vắt cũng được tránh tình trạng làm rách hỏng quần áo của con mà còn đảm bảo hơn.

Phơi quần áo sơ sinh.

Các mẹ chú ý về phần phơi quần áo cho trẻ sơ sinh nhé.! Hãy chọn nơi khô thoáng, không có côn trùng bay qua lại nhiều, móc thật cẩn thận tránh rơi xuống đất bẩn sẽ khiến con bị ngứa, dị ứng…

> Cùng tìm hiểu mua quần áo sơ sinh ở đâu sẽ tốt nhất.

Căn giờ quần áo khô và thu vào ngay cho cho con để ngoài trời nhiều khi dính lông của côn trùng làm dị ứng da của bé.

Honikids xin cảm ơn các mẹ đã tham khảo bài viết, nếu thấy chúng tôi chia sẻ có ý ngĩa hãy chia sẻ cho bạn bè và anh em cùng tham khảo kinh nghiệm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *