Nguyên tắc bán quần áo trẻ em không lỗ vốn

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với bài chia sẻ về nguyên tắc bán quần áo trẻ em không bị lỗ vốn, trong quá trình kinh doanh thời trang trẻ em Honikids chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi từ khách hàng hàng lấy buôn bên Honikids như sau:

Chị Nga: “Shop ơi e đang muốn kinh doanh thời trang trẻ em mà nhập hàng về sợ không bán được tồn hàng lỗ vốn”

Bạn Cường: “E vừa học xong tích cop được chút vốn muốn kinh doanh quần áo trẻ em, nhưng không biết bắt đầu từ đâu kinh doanh sao cho không lỗ vốn”

Anh Hoàng: “Vợ mình đang ở nhà rảnh quá muốn mở shop bán thì lại sợ lỗ, nhờ Honikids tư vấn chút kinh nghiệm để vợ mình mở shop được an toàn hơn”.

Còn có rất nhiều câu hỏi khách được gửi đến Honikids những chúng tôi chỉ liệt kê một số câu hỏi ra cho các bạn xem và tham khảo, dưới đây là những kinh nghiệm mà mình đã từng trải trong những ngày bắt đầu kinh doanh bán buôn quần áo trẻ em.

Shop quần áo trẻ em Honikids

Chọn sản phẩm quần áo trẻ em.

Bước quan trọng nhất đó chính là chọn sản phẩm, hãy tập trung vào 1 phân khúc nhất định, không nên chọn các mẫu có phân khúc quá cao. Chú ý là không nên giao động về giá quá lớn.

Nhập hàng vào những thời điểm như đầu mùa, giá cả phải chăng đặc biệt là phải phù hợp với túi tiền của những khách hàng mà mình định nắm tới. Chúng ta cố gắng ưu tiên về chất lượng độ uy tín nếu muốn kinh doanh lâu dài.

Tốt nhất là chúng ta nên chọn các mặt hàng như quần áo trẻ em made in Việt Nam để đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như sự tin dùng của các bà mẹ.

Thường xuyên cập nhật các mẫu mới phù hợp với từng thời phụ và người tiêu dùng. Cuối vụ là cuối mùa chúng ta cần giảm bớt số lượng hàng nhập tránh tình trạng tồn hàng.

Xả hàng đúng thời điểm.

Cuối vụ chúng ta cần phải biết khi nào cần xả hàng để thu hồi lại vốn để chuẩn bị nhập hàng cho mùa vụ tiếp theo, Có nhiều người họ bán hàng cả mùa vụ để lấy lại vốn và cuối vụ họ xả toàn bộ hàng để lấy tiền đó làm lãi.

Thông thường chúng ta ít nhập hàng và đợt cuối vụ khoảng 2 tháng, trong vòng 2 tháng đó chúng ta xả toàn bộ hàng của mùa vụ và tiến hành nhập dần hàng của mùa vụ tiếp theo để bán dần.

Bán quần áo trẻ em qua kênh nào hiệu quả.

Như các cửa hàng truyền thống hiện nay thì cứ mở cửa hàng ra ai đi qua thấy thì vào mua, nhưng thời buổi công nghệ thì số lượng khách như thế rất ít, giờ họ mua online rất nhiều và hạn chế ra ngoài chọn rồi mua đồ.

Chúng ta nên phát triển các kênh online như Website, Facebook cá nhân hoặc Fanpage, Zalo nói chung là các kênh bạn có thể đăng tải được hình ảnh, quảng cáo sản phẩm tiếp cận khách hàng nhanh và hiệu quả.

Thời trang mùa hè mới nhất

Tìm nguồn buôn quần áo trẻ em.

chúng ta sẽ đau đầu khi phải tìm nguồn hàng và địa chỉ nào bán buôn quần áo trẻ em uy tín, nhập hàng triết khấu cao hay thấp,? có nhận nhập lại hàng không?… Đây là những vấn đề mà ai mới kinh doanh cũng rất đau đầu, không có nguồn hàng thì không có hàng để bán.

Nhưng ngày hôm nay các bạn đến với Honikids đơn vị chuyên phân phối buôn, sỉ, lẻ quần áo trẻ em chúng tôi luôn mang đến cho những ai đang có đam mê kinh doanh quần áo trẻ em sẽ có shop và bán hàng một cách hiệu quả như mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *