Cách phân biệt vải cotton chính hãng 100%

Nhắc đến vải cotton thì không còn ai là chưa nghe đến loại vại chất lượng này, vải cotton được làm tự nguyên liệu từ thiên nhiên trong đó bông chiến tới khoảng 80% vì thế vải cotton cực kỳ chất lượng mặc thì thấm hút mồ hôi, thoáng mát.

Trong những năm gần đây số lượng khách hàng sử dụng quần áo chất liệu cotton ở Honikids chiến số lượng rất lớn cũng vì phần nào đó là chúng tôi chỉ sản xuất quần áo trẻ em chất liệu bằng cotton đảm bảo sức khoẻ cho trẻ em Việt Nam.

Vải quần áo trẻ em tại Honikids

Phiên biệt vải cotton sao cho tốt.

Vải cotton thì sẽ có nhiều đặc điểm nhận biết như thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, vải hơi cứng, giá thành thì không hề rẻ khoảng 200.000đ/1kg và còn tuỳ thuộc vào số lượng đặt mua và màu sắc của vải.

Vải cotton thì có độ bền cao màu không bị phai trung bình sử dụng được 2-5 năm tuỳ thuộc vào độ tuổi thì vải sẽ giữ được độ bền tốt.

>> Tham khảo ngay đại lý quần áo trẻ em made in vietnam chính hãng

Tìm hiểu về vải cotton 100%.

1, Điều rễ nhận biết nhất qua mắt thông thường là vải cotton thì rất khác các loại là khác là khi chúng ta gấp vải sẽ giữ lại nét gấp rõ dàng những loại vải khách có ni-lon gấp sẽ không dõ nét các vết gấp.

2, Khi sờ vào vải thì vải ngay lập tức chúng ta cảm thấy vải mềm hơn, không lạnh như các loại vải khác vì lạnh là có chất liệu đan sen từ cotton.

3, Điều quan trọng và rễ nhận biết nhất đó là đốt vải lên thử, vải đốt lên sẽ có màu hồng, có mùi như kiểu gỗ cháy và khi đố song không còn nhựa, chỉ có ni-lon mới để lại nhựa.

Đốt thử vải cotton để kiểm tra

Xem qua hình ảnh các bạn cũng không tể nào đánh giá được vải, vậy các bạn chỉ cần sử dụng 2 biện pháp trên là hoàn toàn có thể nhận biết được chất liệu vải cotton 100% rồi.

>> Xem ngay những lưu ý khi chọn quần áo trẻ em cho con mình nào.

Quý khách đang có nhu cầu mua quần áo trẻ em hãy đến với Honikids.

Honikids luôn cung cấp cho khách hàng sản phẩm quần áo trẻ em chất lượng được sản xuất tại Việt Nam và chất liệu cotton 100% đảm bảo sức khoẻ của con cái khi mặc sản phẩm trên người.

Ngoài ra Honikids còn bán buôn quần áo trẻ em  với số lượng lớn các bạn bạn đang có nhu cầu mở cửa hàng kinh doanh quần áo trẻ em xin hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

> Tham khảo toàn bộ mẫu quần áo trẻ em tại: https://honikids.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *