Có nên mở shop quần áo trẻ em hay không?

Xin chào các bạn, chắc hẳn các bạn đang tìm đến đây để tham khảo kinh nghiệm có nên mua quần áo trẻ em hay không?. Nếu kinh doanh thì làm sao để lấy buôn quần áo trẻ em, làm sao để mở cửa hàng quần áo trẻ em.

Các bạn là người đang có đam mê kinh doanh nhưng vì vốn quá ít, hay băn khoăn kinh doanh sợ không có lãi, không biết cách nhập hàng và bán hàng. Ngày hôm nay các bạn đến với Honikids chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách bán hàng và nhập hàng trong thời đại công nghệ 2.0 hiện nay.

Có nên mở shop quần áo trẻ em hay không?

Đó là một câu hỏi mà nhiều Đại lý trước khi hợp tác với Honikids đã hỏi chúng tôi, để trả lời rằng chỉ cần các bạn có đam mê và thời gian thì kinh doanh quần áo trẻ em thời nay cực kỳ đơn giản và hiệu quả, với nhiều kênh truyền thông internet như Facebook, Google, Zalo đây là các kênh mà Honikids cũng đang làm chủ yếu, tiếp cận khách hàng trực tiếp. Giao hàng thì đã có Ship, bưu điện…

Mẫu thời trang bé gái cực đáng yêu

Vậy nên các bạn có đam mê hãy kinh doanh ngay nhé, cần hỗ trợ về nhập hàng hãy liên hệ với Honikids chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ một cách chu đáo và nhiệt tình nhất nếu các bạn còn băn khoăn về việc tìm nguồn hàng quần áo trẻ em ở đâu thì cần đến với chúng tôi để nhận tư vấn. Mới bước đầu thì chúng tôi cũng khá khó khăn, đến năm thứ 2 thì chúng tôi đã có doanh thu khá cao và mở được Shop lớn tại Hà Nội.

Làm sao để mua buôn quần áo trẻ em.?

Hiện nay nói đến việc mua buôn quần áo trẻ em thì các bạn chỉ cần lên Google và Search từ khoá bán buôn quần áo trẻ em là rất nhiều đơn vị đang tìm các đại lý cấp 2 hay bán buôn với số lượng lớn, nên các bạn có đam mê kinh doanh hãy liên hệ ngay với các đơn vị đó để nhận tư vấn về cách mua buôn sản phẩm. Chính chúng tôi Honikids cũng đang bán buôn quần áo trẻ em trên cả nước cho các bạn đang có đam mê kinh doanh thời trang trẻ em có thể lấy hàng mọi lúc mọi nơi.

Điều kiện để lấy buôn quần áo trẻ em của Honikids thì cực kỳ đơn giản, các bạn chỉ cần đăng lý tài khoản tại website của chúng tôi bà chọn các mẫu đang có trển web và đặt với số lượng tuỳ ý, các bạn cũng có thể gửi cho chúng tôi các yêu cầu ở phần viết mô tả. Ngay lập tức chúng tôi sẽ gọi điện cho các bạn và tư vấn về cách thức vận chuển, cách thức giao hàng được tốt nhất. chúng tôi có đa dạng các mẫu mã quần áo trẻ em thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Bé gái thật phong cách với mẫu áo mùa hè

Kinh nghiệm khi mở shop bán quần áo trẻ em.

Ai cũng có những khởi đầu, ai cũng cần được học hỏi nhiều kinh nghiệm thì mới bán được nhiều hàng, vì thế các bạn cần tham khảo kinh nghiệm của nhiều shop đã kinh doanh thời trang trẻ em đi trước để tham khảo học hỏi những kinh nghiệm của họ. Hiểu được điều này Honikids xin chia sẻ một chút kinh nghiệm khi mới mở shop hay chuẩn bị kinh doanh Online.

Điều đầu tiên chắc hẳn nói đến vốn và tiếp đến là tìm khách hàng, vốn ít thì chúng tôi có thể vay mượn nhưng không được nhiều. Chúng tôi khuyên bạn nên xin làm cộng tác viên của 1 shop đang bán quần áo trẻ em chúng ta sẽ đăng các sản phẩm đầu tiên để đi tư vấn cho khách hàng đã, vì mới bán các bạn không thể nào biết cách tư vấn cho khách được. Trẻ em con thì tuỳ độ tuổi, phải biết trẻ em bao nhiêu tuổi và mặc size gì cho vừa. Với cân nặng như thế nên mặc size gì. Đây là điều rất quan trọng tránh phải đổi hàng, hay làm mất uy tín.

Rồi sau đó chúng ta với nhập buôn số lượng lớn để được lãi xuất cao hơn, dần dần sẽ trở thành đại lý cấp 1 quần áo trẻ em với đầy kinh nghiệm để phát triển thị trường.

Cá tính với các mẫu cho bé gái đáng yêu

Về việc tìm khách hàng đây cũng là điều cực kỳ quan trọng vì chúng ta muốn kinh doanh phải có khách hàng, vậy khách hàng ở đâu.? Khách hàng khi mới kinh doanh chính là những người thân quen của bạn, tiếp đó là những khách hàng mới phải bán cho người quen trong gia đình thì mới có kinh nghiệm đi tư vấn cho ngời mới. Để tìm kiếm khách hàng mới thì các bạn cần phải phát triển ra nhiều kênh Online khác nhau như Zalo, Fb, Instargram… Các bạn phải liên tục Add bạn mới nếu bề quần áo trẻ em thì phải add các bà mẹ và ông bố, nhưng người mua đồ cho con lại chủ yếu là các bà mẹ. Theo như khách hàng hiện tại của Honikids thì chiến đến 80% là các bà mẹ 20% còn lại là khách hàng khác.

Hãy đưa ra lựa chọn tốt nhất có mình rằng có nên mở shop quần áo trẻ em hay không nhé.! những điều chúng tôi chia sẻ ở trên chỉ là kinh nghiệm từng trải. Các bạn có thể tìm hiểu về đại lý quần áo trẻ em made in VietNam để đưa ra quyết định đúng đắn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *