Hướng dẫn cách mua quần áo trẻ em giá sỉ chợ Tân Bình

Chợ Tân Bình ( Tân Bình – Hồ Chí Minh), là một chợ được thành lập tương đối lâu đời từ những năm 1970 nổi tiếng chuyên bán những hàng quần áo trẻ em, người lớn được nhập lô lớn từ Trung Quốc về. Trên thực tế nếu mua lẻ ở chợ giá cũng không phải rẻ, nhiều khi còn bị mua với giá cao vì những người bánh hàng thường nói thách giá khiến nhiều bạn mua hàng không biết đâu mà lần. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách mua quần áo trẻ em giá sỉ chợ Tân Bình giúp các bạn đang có ý định mở shop quần áo trẻ em tại Hồ Chí Minh.

Tham khảo nhiều địa chỉ trong chợ

Nếu muốn mua được các sản phẩm quần áo trẻ em giá tốt tại chợ Tân Bình thì các bạn đừng nôn nóng, hãy tham khảo nhiều địa chỉ trong chợ bán quần áo trẻ em để tìm được địa chỉ bán hàng chất lượng, nhiều sản phẩm và đặc biệt là giá tốt. Có thể bạn thấy quá thích về kiểu dáng, mẫu mã hay những lời mời chào rất hấp dẫn từ người bán nói, bạn sẽ muốn mua nhanh vì nghĩ đây là nguồn hàng phù hợp nhất.

Hướng dẫn cách mua quần áo trẻ em giá sỉ chợ Tân Bình

Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi mua vì nôn nóng đôi khi bạn sẽ mất nhiều tiền mà chất lượng quần áo không được tốt. Bạn có thể sẽ bị sập bẫy người bán bởi sự nôn nóng của mình. Chính vì thế để an toàn hơn, bạn hãy tìm hiểu kỹ nhiều nơi rồi mới quyết định mua tại nguồn hàng quần áo trẻ em nào đó. Chợ Tân Bình chủ yếu bán mặt hàng quần áo trẻ em tầm trung bình, do đó bạn cũng phải tìm hiểu kỹ khi mua quần áo cao cấp, nếu không tìm hiểu kỹ, bạn dễ mua nhầm hàng nhái, hàng kém chất lượng với mức giá khá cao hơn những nơi khác.

Kiểm tra sản phẩm trước khi mua

Nếu không phải người quen thì bạn nên kiểm tra sản phẩm thật kỹ trước khi lấy sỉ quần áo trẻ em tại bất cứ đâu nói chung và chợ Tân Bình nói riêng. Như đã nói ở trước, các sản phẩm quần áo trẻ em tại chợ Tân Bình đa số là hàng tầm trung nên có nhiều sản phẩm hơi kém chất lượng, mà còn 1 lý do bất di bất dịch là các nguồn hàng trong chợ đều treo bàng “đã mua hàng miễn đổi trả”. Do vậy bạn cần kiếm tra thật kỹ các sản phẩm nếu không rất dễ dính các sản phẩm lỗi mà không được đổi trả.

Kiểm tra các sản phẩm trước khi mua để không mất tiền oan

Chính vì vậy, để không bị mất tiền oan, bạn hãy kiểm tra thật kỹ từng chi tiết một về chất lượng quần áo trẻ em, kiểm tra xem quần áo có bị lỗi hay không. Bạn hãy đổi ngay tại đó trước khi đưa tiền và mang quần áo về. Nếu bạn mua sỉ với số lượng nhiều, bạn hãy chịu khó kiểm tra hết số lượng quần áo mua sỉ đó tại đó nhé. Cứ làm cẩn thận, mất công một tý nhưng sản phẩm chất lượng để không mất tiền.

>> Nếu các mẹ đang mong muốn tìm Địa chỉ mua quần áo trẻ em Việt Nam Xuất Khẩu uy tín tại Hà Nội thì hãy tham khảo bài viết nhé.

Trả giá các sản phẩm để không bị “HỚ”

Nếu bạn muốn lấy sỉ quần áo trẻ em với giá rẻ tại chợ Tân Bình, thì một điều không thể bỏ qua là bạn nên trả giá các sản phẩm để không bị “Hớ” vì người bán thường sẽ nói giá trên trời, mà giá đó thì khi bạn nhập về bán sẽ chẳng có lãi. Nhiều người mua sẽ nghĩ rằng chợ bán sỉ với nhiều nguồn hàng nên sẽ không nói thách giá nhiều. Tuy nhiên, trong một vài lần mua tại chợ chúng tôi biết rằng người bán tại đây nói thách giá khá cao. Cho nên cách tốt nhất để tránh trường hợp này là bạn hãy so sánh giá ở nhiều nơi và không quên trả giá khi mua hàng, dù là mua với số lượng nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *