Mua quần áo bé trai ở đâu tốt – Chia sẻ thời trang trẻ em Honikids

Hiện nay đang có nhiều shop bán cho các mẹ sản phẩm quần áo bé trai cực tốt về chất lượng cả giá thành, nhưng nên lựa chọn shop nào mới là điều quan trọng. Hôm nay các mẹ đang ghé thăm Honikids chúng tôi sẽ chia sẻ các shop thời trang trẻ em đang có tiếng tốt và sản phẩm chất lượng.

Các địa chỉ bán quần áo bé trai mà Honikids biết đến.

Trong khi chúng tôi kinh doanh sản phẩm thời trang bé trai trong nhiều năm qua thì cũng đã biết đến nhiều shop bán quần áo trẻ em cực tốt sản phẩm thì chất lượng giá cả hợp lý, nhưng hãy chọn 1 đơn vị đang ở gần bạn để mua quần áo cho con, hoặc đặt 1 sản phẩm về xem chất lượng từ sau cứ thế đặt để đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

1, Shop thời trang trẻ em Online Honikids.com tại Hà Nội

Shop thời trang trẻ em Honikids được bắt đầu từ năm 2014 cho đến nay cũng được 5 năm kinh doanh sản phẩm thời trang trẻ em và chủ yếu bán hàng Online, hiện đang có 1 shop  nhưng được nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm trong nhiều năm qua và sắp tới Honi sẽ mở thêm 2-3 cơ sở nữa quanh khu vực Hà Nội. Sản phẩm chất lượng, lịch lãm sang trọng cho con chất liệu vải Cotton cực đẹp.

Nhưng hiểu được nhu cầu sử dụng thời trang trẻ em ngày càng một tăng càng trong những năm gần đây đặc biệt là quần áo bé trai vì hiện tại con trai được sinh ra ngày càng nhiều. Vì thế Honikids đang bán buôn quần áo trẻ em cho nhiều shop đang kinh doanh, và đã có đại lý ở nhiều tỉnh thành khác nhau.

Địa chỉ mua quần áo bé trai cực tốt cho các mẹ

2, Shop thời trang trẻ em babi. tại TPHCM

Babi shop ra đời vào năm 2010 đến nay đã có hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang trẻ em. Với hai từ “Làm mẹ” baby shop mong muốn có thể giúp các bà mẹ trong việc chăm sóc con yêu cũng như chọn lựa những trang phục cho con sao cho an toàn rẻ – đẹp – chất lượng. Babi.vn hiện đang cung cấp các mẫu thời trang trẻ em như thời trang dạo phố, picnic, mặc nhà…

3, Shop thời trang trẻ em Bluekids. Tại Hà Nội

Shop thời trang trẻ em online Bluekids được thành lập năm 2009 với mục tiêu mang đến cho quý khách hàng những phong cách thời trang trẻ em đẹp nhất. Để thực hiện mục tiêu đó shop đã sang Châu Âu và chọn thương hiệu cao cấp cho trẻ em – Mayoral về độc quyền bán tại Việt Nam, và còn đi vào sản xuất thương hiệu riêng cho bé gái từ 2 – 16 tuổi và cả đồ sơ sinh từ 0 – 2 tuổi. Nhưng tất cả đều có chung một phong cách lịch lãm, tinh tế, thời trang và sành điệu.

Tìm hiểu về Honikids thời trang trẻ em.

Như chúng tôi chia sẻ trên thì có 3 đơn vị mà tôi biết đến bán quần bé trai chất lượng, và có cả đơn vị của chúng tôi vì tôi cũng là nhà bán buôn bán lẻ các thời trang trẻ em trên khắp cả nước.

Như tôi thấy đơn vị nào chất lượng tôi sẽ nói tên đơn vị đó ra cho các mẹ lựa chọn được tốt hơn, tôi không ngại PR cho các đổi thủ của tôi, tôi chỉ mang đến những điều tốt nhất cho những khách hàng đang mong muốn mua quần áo con trai.

Nãy nói qua một chút thì chúng tôi xin được giới thiệu một lượt về honikids là ai? tại sao các bạn lại biết đến trong bài viết này. Chúng tôi được thành lập vào năm 2014 tính cho đến nay cũng được 5 năm kinh doanh thời trang cho bé, và đến năm nay chúng tôi sẽ mở rộng ra nhiều cơ sở ở các tỉnh thành giúp tiếp cận được nhiều khách hàng đang muốn sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Honikids được biết đến là một đơn vị kinh doanh thời trang cho bé trong nhiều năm qua và được vài trăm ngàn khách hàng tin dùng và sử dụng sản phẩm chủ yếu là khách hàng mua Online quay lại mua sản phẩm đến 95% điều này là động lực khiến cho chúng tôi phát triển ngày một mạnh.

Bé trai đang diện đồ của Honikids chụp ảnh mẫu

Liên hệ với Honikids để tìm hiểu về quần áo trẻ em bé trai.

Để liên hệ với chúng tôi thì rất đơn giản nếu các bạn đang có bất cứ thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline bên dưới hoặc chat với chúng tôi để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất, xin chân thành cơm các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *