Bật mí cho các mẹ cách Mix đồ với áo phông cho bé yêu – Honikids

Trong mùa hè nóng bức, trẻ lại thường hay chơi đùa và vận động nên những chiếc áo phông ngắn tay sẽ rất phù hợp cho bé trong những ngày này. Hôm nay Honikids sẽ bật mí cho các mẹ cách mix đồ với áo phông cho cả bé trai và bé gái, nội dung bài viết này sẽ cung cấp cho các mẹ một số thông tin hữu ích.

Màu sắc của áo phông thì các mẹ hãy lựa chọn những màu sắc tươi sáng rất cho bé : đỏ, hồng, trắng, vàng,..hay họa tiết hoa, con vật đồ kẻ…vì những màu này khi mặc lên trẻ sẽ rất dễ thương và đáng yêu.

Sử dụng áo phông kết hợp với quần sóc, quần ngố

Nếu các mẹ băn khoăn không biết lựa chọn trang phục nào kết hợp với áo phông bé traiáo phông bé gái thì gợi ý số một chính là những chiếc quần ngố, quần sóc kết hợp với áo phông. Đây là lựa chọn phù hợp nhất cho bé trong những ngày hè nóng bực, mặc đồ như vậy sẽ giúp bé thoải mái vui chơi mà còn thoáng mát. Các mẹ có thể tham khảo những hình ảnh sau để lựa chọn kết hợp áo phông với quần sóc, quần ngố cho bé.

Mix áo phông kẻ với quần ngố màu đen cho bé trai và bé gái

Sử dụng áo phông kết hợp với quần bò, quần dài 

Kết hợp áo phông với quần bò cũng là một gợi ý không thể bỏ qua cho các mẹ khi muốn lựa chọn các sản phẩm với áo phông. Khi kết hợp bạn sẽ thấy bé trông lớn hơn, nghịch hơn rất nhiều, đáng yêu và dễ thương hơn nhất là đối với các bé trai.

Honikids thì đang có rất nhiều mẫu quần áo trẻ em cho các mẹ thoải mái lựa chọn và mix cho con bộ đồ đẹp nhất, chúng tôi chỉ hướng dẫn các mẹ Mix được đồ cho con làm sao cho phù hợp và con mặc được sang trọng nhất.

Kết hợp áo phông với quần dài và giày thể thao cho bé

Tham khảo ngay Mua quần áo bé trai ở đâu tốt nhé các mẹ.!

Trên đây là 2 cách kết hợp áo phông cho bé trong mùa hè này mà các mẹ có thể áp dụng ngay nhé. Nếu các mẹ cần tư vấn về sản phẩm thì hãy liên hệ với Honikids để chúng tôi giúp bạn tìm những sản phẩm phù hợp nhất với con yêu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *